Điều kiện & Điều khoản

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG & CHUYỂN PHÁT NHANH

Điều 1: Quy định hàng hóa xuất, nhập khẩu – Hoạt động theo Luật pháp hiện hành

         1.1)  iGreenLink không nhận vận chuyển hàng hóa thuộc danh mục “Hàng hóa cấm nhập, xuất khẩu” quy định bởi hải quan các nước đi và nước đến.

         1.2)  iGreenLink hoạt động và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định theo luật pháp hiện hành của Canada, Việt Nam và quốc tế.

         1.3)  iGreenLink không nhận vận chuyển các loại hàng hóa nguy hiểm thuộc danh mục “cấm và hạn chế hàng hóa nguy hiểm” quy định bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) hoặc/ và của các hãng bay.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan các vấn đề trên, vui lòng liên hệ iGreen số tollfree 1 (888) 619-6869 để được hướng dẫn.

Điều 2: Quyền lợi & Trách nhiệm người gửi hàng

         2.1) Quý khách gửi hàng tại iGreenLink được hưởng đầy đủ tất cả tiện ích, quyền lợi, chương trình các dịch vụ, sản phẩm iGreenLink đem lại.

         2.2) Hàng hóa gửi tại hệ thống iGreenLink được đảm bảo, an toàn và nhận được dịch vụ khách hàng tốt nhất từ gửi hàng đến nhận hàng.

         2.3) Quý khách sẽ nhận được Phiếu (receipt) chuyển hàng khi gửi hàng, và mã số tracking để theo dõi hàng hóa 24/7.

         2.4) Chịu trách nhiệm đóng gói và khai báo đúng giá trị và số lượng hàng hóa. Mọi khiến kiện, tranh chấp phát sinh đều dựa trên thông tin khai báo hàng hóa khi lập phiếu tại hệ thống iGreenLink

         2.5) Chịu trách nhiệm cung cấp thông tin người gửi & người nhận. iGreenLink sẽ không chịu trách nhiệm các chi phí phát sinh (giao hàng trễ, hàng trả lại , giao hàng lần 2) hay hàng hóa thất lạc do địa chỉ sai, hay không được cập nhật.

         2.6) Đảm bảo hàng hóa gửi là hợp pháp, không thuộc hàng cấm, nguy hiểm.

         2.7) Cam kết thanh toán đúng theo nội dung đã thỏa thuận trên Phiếu chuyển hàng (hóa đơn). Người gửi chấp nhận trả lãi suất phát sinh nếu thanh toán trễ hạn theo thỏa thuận chuyển hàng.

       2.8) Thùng hàng của Quý khách sẽ bị xem là Hàng Quá Lớn khi tổng {Chiều dài + [(2 x (Chiều rộng + Chiều Cao)]} vượt quá 118 inches.

Điều 3: Trách nhiệm của iGreenLink

         3.1) Cam kết và đảm bảo đúng nội dung và chất lượng dịch vụ công bố.

         3.2) Kiểm tra đường links, thông tin mua hàng hộ mà khách yêu cầu. Đảm nhiệm vai trò trung gian cho dịch vụ Mua hàng hộ.

         3.3) Kiểm tra nội dung hàng hóa gửi, tư vấn và khuyến cáo các mặt hàng không được gửi, hạn chế hoặc có giá trị cao cần mua bảo hiểm.

         3.4) Cam kết giao hàng theo thời gian dự kiến, ngoại trừ các điều kiện bất khả kháng.

         3.5) Đảm bảo khách hàng thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của iGreenLink

         3.6) Giải quyết nhanh chóng các thắc mắc, khiếu nại. Hỗ trợ khách hàng xử lý khiếu nại với nhà cung cấp dịch vụ Mua hàng hộ.

Điều 4: Miễn trừ trách nhiệm của iGreenLink:

         4.1) đối với hàng hóa bị tịch thu bởi cơ quan, nhà chức trách (hải quan, an ninh hàng không, an ninh kinh tế) khi hàng hóa gửi vi phạm hàng hóa cấm, không hợp lệ, hoặc thuộc danh mục hạn chế gửi mà không khai báo.

         4.2) đối với các sự cố hàng hóa (hư hỏng, thất lạc) vận chuyển bởi các hãng vận chuyển như UPS, Fedex, Purolator, Canada Post, USPS, Canpar,… từ các thành phố (thuộc Canada, US) về kho iGreen (Toronto, Vancouver và các thành phố khác công bố tại website iGreenLink). Người gửi có thể mua bảo hiểm cho hàng hóa có hóa đơn mua hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển trên.

         4.3 không giải quyết đền bù nếu hàng hóa đó không chứng minh được bằng hóa đơn, phiếu mua hàng bằng bản in hay online.

         4.4) đối với hàng hóa bị hư hại tự nhiên (trái cây, thực phẩm tươi), sản phẩm dễ vỡ, chất lỏng không bao bọc đúng quy cách, hàng hóa không quy được giá trị cụ thể như tranh, ảnh, album gia định, vật kỷ niệm…

         4.5) khi từ chối nhận hàng nếu hàng hóa gửi không phù hợp quy định, luật pháp hiện hành

         4.6) đối với hàng hóa không về đúng lịch giao hàng dự kiến vì ngoài khả năng kiểm soát của iGreenLink như trì hoãn chuyến bay của hãng bay, hàng giữ lại kiểm theo yêu cầu hải quan,…

         4.7) khi gặp yếu tố địch họa, thiên tai, tai nạn đường bộ, hàng không dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Điều 5: Bảo hiểm, Bồi thường thiệt hại

         5.1) Bảo hiểm tiêu chuẩn: đã bao gồm trong giá cước vận chuyển của iGreenLink

Mức đền bù chung CAD10.50/lb khi hàng hóa gửi bị thất lạc, mất trong quá trình vận chuyển.

Các đơn hàng có kê khai Giá trị hàng, và có hoá đơn mua hàng chứng minh sẽ được đền bù theo giá trị hàng khai báo nhưng không quá CAD500/đơn hàng.

         5.2) Bảo hiểm Chọn lựa: là bảo hiểm mà Người gửi có thể chọn mua thêm cho hàng hóa có giá trị cao (bằng 3% trên Giá trị hàng mua bảo hiểm).

Được đền bù 100% theo Giá trị hàng mua bảo hiểm nhưng không quá CAD3,000/đơn hàng.

Người gửi cần cung cấp hóa đơn mua hàng (receipts, invoices) chứng minh hàng hóa mua đúng với giá trị hàng mua bảo hiểm.

Lưu ý thêm:

* iGreenLink thực hiện bồi thường thiệt hại dựa trên Bảo hiểm tiêu chuẩn & Bảo hiểm Chọn lựa theo mục 5.1 và 5.2 trên mà không chịu trách nhiệm bồi hoàn chi phí cước gửi hàng, và các phí liên quan khác (nếu có)

* Đối với hàng hóa không khai báo đúng tên hàng, số lượng hay giá trị, iGreenLink sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng bị tịch thu, giữ, phạt bởi cơ quan chức năng, hải quan các nước.

         5.3) iGreenLink không chịu trách nhiệm bảo hiểm, đền bù đối với hàng hóa có tính chất dễ vỡ, chất lỏng, dễ bị hư hại do đặc tính tự nhiên.

         5.4) Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, địch họa, tai nạn hàng không: iGreenLink được miễn trừ trách nhiệm đền bù trực tiếp nhưng có trách nhiệm làm việc với cơ quan chức năng (TC- Transport Canada/ IATA: International Air Transport Accossiation) và thực hiện theo mức đền bù được công bố..

Lưu ý: iGreenLink khuyến khích người gửi nên mua thêm Bảo hiểm Chọn lựa cho hàng hóa có giá trị cao vì trong thực tế có nhiều yếu tố ngoại phạm vi kiểm soát của iGreenLink như từ kho bãi sân bay, hãng bay, kho hải quan,… Đối với hàng mua hộ, iGreenLink có trách nhiệm hỗ trợ người mua hộ làm việc với các nhà cung cấp trong các trường hợp như: hàng giao nhầm, giao thiếu, giao không đạt chất lượng…